Chúng tôi luôn tìm kiếm những ứng viên tài năng và phù hợp

Tuyển dụng

Atomi Digital luôn chú trọng đến việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên.

Tham khảo tại đây để tìm hiểu thêm về các vị trí đang tuyển dụng!

Thực tập sinh Phát triển sản phẩm

Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp

31/12/2023

Lập trình viên Java

Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp

30/11/2023

Pre-sales

Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp

30/11/2023

Manual Tester

Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp

30/11/2023

Thực tập sinh content Marketing

Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp

30/11/2023

Chế độ & Phúc lợi

MỨC THU NHẬP
CẠNH TRANH

Atomi Digital đảm bảo mức thu nhập cạnh tranh cho các cán bộ công nhân viên của công ty. Công ty thực hiện xét tăng lương 1 lần/năm tuỳ vào kết quả công việc và năng lực cán bộ, đặc biệt không giới hạn mức tăng.

BẢO HIỂM
THEO QUY ĐỊNH

Ở Atomi Digital, tất cả các cán bộ nhân viên của công ty đều được đóng bảo hiểm theo đúng quy định của nhà nước. Ngoài ra, công ty còn có thêm thẻ chăm sóc sức khỏe PTI và các buổi khám sức khỏe định kỳ hàng năm nhằm đảm bảo tối đa sức khỏe cho nhân viên.

MÔI TRƯỜNG TRẺ TRUNG,
NĂNG ĐỘNG

Atomi Digital mong muốn tạo dựng một môi trường làm việc trẻ trung năng động hướng đến một dịch vụ có ích cho xã hội. Luôn thúc đẩy những nhân tố trẻ để tạo nên tính đột phá cho sản phẩm, vươn tầm ra thế giới.

TEAMBUILDING
THƯỜNG XUYÊN

Ngoài các giờ làm việc căng thẳng, Atomi Digital thường xuyên tổ chức các buổi Teambuilding, cắm trại, du lịch 1 quý/ lần... tạo điều kiện kết nối nhân sự toàn công ty cũng như tăng tính đoàn kết giữa các bộ phận với nhau.

CHẾ ĐỘ THƯỞNG
HẤP DẪN

Nhân viên tại Atomi Digital được hưởng tối thiểu 15 tháng lương/năm và thưởng các dịp lễ Tết. Ngoài ra, có phần thưởng cho các thành tích, sáng kiến và nhiều phúc lợi hấp dẫn khác để ghi nhận thành quả lao động của cá nhân và tập thể.

ĐÀO TẠO
NHÂN VIÊN

Nhằm nâng cao chất lượng cán bộ, nhân viên của công ty, Atomi Digital thường xuyên có các buổi đào tạo nhân viên mới, đào tạo các lớp học chuyên sâu để mỗi cá nhân là một mắt xích tạo nên thành công cho công ty.

Hoà cùng văn hoá

Atomi Digital

01.

Làm IT đâu chỉ là suốt ngày ôm lấy máy tính và đầu bù tóc rối vì những dòng code hay bug? Đến với Atomi Digital, bạn sẽ thấy anh em IT có một cuộc đời thật KHÁC!

02.

Dù thuộc vị trí nào, Atomi-ers vẫn luôn nỗ lực học tập và chia sẻ kiến thức. Các khóa đào tạo trong và ngoài công ty được tổ chức hàng tuần không chỉ phục vụ cho công việc mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân.

03.

Không chỉ vậy, các sự kiện nội bộ thường niên như: Quốc tế Phụ nữ, Sinh nhật công ty, Tiệc tất niên… được tổ chức quy mô và hoành tráng luôn là món ăn tinh thần của các Atomi-ers.

Chương trình du lịch công ty 2022