Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Công nghệ Atomi Digital (Atomi Digital) là nhà cung cấp các giải pháp Công nghệ Tài chính và Dịch vụ Công nghệ thông tin. Atomi Digital phát triển với định hướng mang tới cho khách hàng các dịch vụ Tài chính, Công nghệ hiện đại nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế trên thị trường.

GIẢI PHÁP
DỊCH VỤ
01.
Bộ giải pháp Ngân hàng số hợp kênh Olympus OmniChannel
02.
Giải pháp Quản lý kinh doanh bảo hiểm Omni Bancassurance
03.
Giải pháp Ví điện tử
Olympus E-Wallet
Giải pháp cốt lõi
04.

Giải pháp Xác thực sinh trắc học đa phương thức Atomi Biometrics Services

05.
Giải pháp Xác thực khách hàng điện tử Olympus eKYC
06.
Giải pháp quản lý nông nghiệp thông minh Atomi Agri Cloud

Thế mạnh của ATOMI

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM

Hơn 100+ chuyên gia và kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ cho Ngân hàng giúp thiết kế, đánh giá và xây dựng hệ thống công nghệ từ sự hiểu biết thấu đáo về yêu cầu quản lý của bạn

TỐI ƯU & ĐẶC THÙ

Các giải pháp có thể linh hoạt tối ưu hóa theo từng nhu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo triển khai nhanh, chính xác về nghiệp vụ, sử dụng đơn giản và dễ dàng chuyển giao công nghệ.

PHẢN HỒI & XỬ LÝ NHANH

Với đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7, chúng tôi cam kết phản hồi và xử lý nhanh chóng tất cả các vấn đề ngay khi khách hàng gặp phải.

ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành đều được trao đổi, phân tích kỹ lưỡng trên cơ sở đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

100

CHUYÊN GIA & KỸ SƯ CN

100

DỰ ÁN

20

KHÁCH HÀNG

Đối tác & Khách hàng tiêu biểu

Xem thêm

Cơ hội dành cho bạn

Atomi Digital luôn chú trọng hoạt động phát triển năng lực đội ngũ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Chúng tôi không chỉ tìm nhân sự có tài mà hướng tới tìm kiếm những người đồng hành phù hợp, cùng chúng tôi thực hiện mục tiêu chung.